Hệ thống điện mặt trời cho cơ sở kinh doanh dịch vụ Cafe Mộc – Khu đô thị Hòa Vượng – TP. Nam Định

Hệ thống điện mặt trời cho cơ sở kinh doanh dịch vụ Cafe Mộc – Khu đô thị Hòa Vượng – TP. Nam Định

Những ngày nắng nóng vừa qua, lượng điện tiêu thụ tăng vọt. Tin nhắn thông báo nộp tiền điện cũng vì thế bỗng tăng gấp 3 đến 5 lần những tháng bình thường.

Lắp điện năng lượng mặt trời là một trong những pháp giải quyết được đề xuất. Là một cửa hành kinh doanh dịch vụ đồ uống tại khu đô thị Hòa Vượng. Quán Cafe Mộc tại đường Phùng Chí Kiên -TP Nam Định có mức độ sử dụng điện cao. Vì vậy mà chủ đầu tư tìm hiểu về giải pháp điện mặt trời cho loại hình điện kinh doanh dịch vụ này. Với thống điều hòa, máy lạnh,.. quạt và chiếu sáng hoạt động ngày đêm tại cửa hàng.

Đây là quán cafe sau cafe Dệt Xưa khu đô thị Dệt, Nhà hàng F18 đường giải phóng lắp hệ thống điện mặt trời mái nhà. Hệ thống 2kwp mỗi tháng giảm 300 số điện. Với giá điện kinh doanh giờ cao điểm thì rõ ràng đây là việc đầu tư khá hiệu quả và bền vững lâu dài.

Cấu hình hệ thống điện mặt trời cho cơ sở kinh doanh dịch vụ

Cấu hình hệ thống :

  • 4 tấm pin mặt trời JA solar 535
  • Biến tần microinverter 2kw
  • Hệ thống khung và phụ kiện kèm theo

Những hình ảnh lắp đặt

Biến tần hòa lưới điện mặt trời
Điện mặt trời cho cơ sở kinh doanh – Thiên Trường energy
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà

Như vậy với việc chưa có giá fit thì nhu cầu sử dụng điện mặt trời cho gia đình. Cơ sở kinh doanh dịch vụ vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Vì sử dụng điện mặt trời có công suất phù hợp với tải tiệu thụ tại chỗ. Cắt giảm tiền điện bậc thang trong giờ nắng nóng. Với chi phí lắp đặt điện mặt trời phù hợp thì việc phủ mái nhà bằng tấm pin mặt trời chỉ là câu chuyện một sớm một chiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *