Hệ thống điện mặt trời Hybrid 5kWp lưu trữ Khu đô thị Thống nhất Nam Định

Một ngôi nhà hiện đại không chỉ phần kiến trúc nội ngoại thất truyền thống. Hay các thiết bị điện nước phổ thông nữa. Ngôi nhà hiện đại ngày nay tích hợp các hệ thống thông tin – truyền thông. Thiết bị liên quan điện tử, công nghệ số kết nối mạng internet. Tích hợp khá nhiều công nghệ cao hiện nay. 

Hiện tại khi nguồn năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt. Các kiến trúc công trình hiện đại phải có hệ thống năng lượng tái tạo như điện mặt trời, điện gió. Đó là trách nhiệm đối với cộng đồng và thiên nhiên.

Hệ thống điện mặt trời hybrid 5kWp tại Khu đô thị Thống Nhất – Thành Phố Nam Định mà chúng tôi giới thiệu. Là một trong những ngôi nhà như thế.

Hãy hạ nhiệt mùa nắng nóng cùng ngành điện bằng giải pháp lắp điện mặt trời

Hiện tại bây giờ là tháng 5, mùa cao điểm sử dụng điện. Không riêng gì trong năm nay mà các năm trước các bạn liên tục nhận được các thông tin khuyến cáo từ công ty điện lực. Về việc sử dụng điện tiết kiệm và kêu gọi khách hàng thông cảm và chia sẻ về quá tải hệ thống điện cục bộ mùa nắng nóng.

Để thực hiện được điều này đầu tiên là ý thức và trách nhiệm trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả. Tránh sử dụng bừa bãi lãng phí. Nếu gia đình có điều kiện thì nên đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà để sử dụng.

Đất nước ta là đất nước đang phát triển, còn nhiều khó khăn chưa thể thực hiện được một sớm một chiều về lắp toàn bộ hệ thống điện mặt trời mái nhà. So với các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Nhạt,.. 70%-80% mái nhà sử dụng điện mặt trời. Mà mục tiêu đang đặt ra là khuyến khích gia đình, cơ quan, xí nghiệp lắp đặt theo lộ trình.

Xem thêm các kinh nghiệm phát triển điện mặt trời tại Nhật Bản: https://evn.com.vn/d6/news/Kinh-nghiem-cua-Nhat-Ban-ve-phat-trien-dien-mat-troi-ap-mai-141-17-23640.aspx

Hạ nhiệt mùa nắng nóng cùng ngành điện
Hạ nhiệt mùa nắng nóng cùng ngành điện 
Evn keu goi su dung dien hop ly
Thông cảm và chia sẻ cùng ngành điện

Hệ thống điện mặt trời mái nhà cung cấp nguồn điện tại chỗ. Do đó đóng góp không hề nhỏ cho ngành điện nếu được nhân rộng mô hình này.

Bản chất điện mặt trời hiệu quả nhất khi lắp trên mỗi gia đình, công sở, trường học, nhà xưởng. Không như kiểu dự án trang trại lách luật phát triển ồ ạt như cuối năm 2020 mà báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mưc.

Xem thêm hình thức núp bóng làm điện mặt trời mái nhà: https://nhandan.vn/tin-tuc-kinh-te/canh-bao-hinh-thuc-nup-bong-lam-dien-mat-troi-mai-nha-613225/

Hệ thống điện mặt trời hybrid 5kWp lưu trữ Khu đô thị Thống nhất Nam Định

Quay lại với công trình điện mặt trời Hybrid 5Kwp lưu trữ 2 bình ắc quy lithium 50A-48V. Đây là ngôi nhà kiểu biệt thự hiện đại xây dựng theo phong cảnh cổ điển. Nói chung không thiếu gì ngoài hệ thống điện năng lượng mặt trời mà anh em Thiên Trường Energy lắp đặt.

Thông tin Hệ thống điện mặt trời hybrid 5kWp:

  • Chủ Đầu tư: Chú Phương
  • Địa Chỉ: Khu đô thị Thống nhất
  • Cấu hình hệ thống: 12 tấm pin 440 wp- nhà sản xuất VSun – Việt Nam; Biến tần hybrid 5kw Deye- Trung quốc; Hệ thống khung innox 304 kết cấu sàn mái bằng.

Những hình ảnh thi công tại hiện trường:

Tap ket vat tu tam pin mat troi-hệ thống điện mặt trời hybrid
Bộ pin lưu lithium EYE Cao Cấp 50Ah-48V

hệ thống điện mặt trời hybrid - tấm pin sau lắp đặt

hệ thống điện mặt trời hybrid sau khi hoàn thiện
Hệ thống điện mặt trời hybrid 5kwp sau khi lắp đặt hoàn thiện

Hệ thống hybird được cài đặt xả điện vào thời gian cao điểm 17 h đến 21h và từ 21 h đến 1h sáng hôm sau. Ngoài ra hệ thống chạy backup khi mất điện lưới. Đảm bảo mọi sinh hoạt không bị đảo lộn lúc mất điện. Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem qua Hệ thống điện mặt trời hybrid 5kWp hoạt động từ video :

Mọi thông tin liên hệ :

THIÊN TRƯỜNG ENERGY- ĐIỆN MẶT TRỜI

Địa chỉ: Số 5 – Đ Bái – P. Lộc Vượng – TP. Nam Định
ĐT: 0916.196.266 (Mr Vinh) – 0944.063.136 (Mr Trung)

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *