Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 3kwp tại Vũ Thư – Thái Bình

Thiên Trường Energy lắp đặt điện mặt trời tại Thái Bình. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn tốt, tư vấn nhiệt tình chi tiết từ “Đảng cho đến Quần chúng”.

Điện năng lượng mặt trời áp mái – Công trình tại quê lúa Thái Bình.

Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt điện mặt trời tại Thái Bình khá nhiều. Thế nhưng khách hàng lần này của chúng tôi khá đặc biệt.

Là một người đang công tác và làm việc ở Đất nước mặt trời mọc xa xôi. Nơi mà 80% các công trình xây dựng lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái.

Tham khảo về kinh nghiệm của Nhật bản về lắp điện mặt trời tại đây

kinh nghiem nhat ban
Thị trấn xanh Fujisawa, Nhật Bản – nguồn internet

Chính vì làm việc và học tập tại Nhật nên tầm nhìn và tư tưởng của cậu khách đó rất đặc biệt. Phong cách làm việc cẩn thận tỉ mỉ, chu đáo . Cậu đã tham khảo rất nhiều nguồn từ : chủng loại pin năng lượng mặt trời, biến tần hòa lưới,.. đến đơn vị thi công Thiên Trường Energy.

Hệ thống được chúng tôi tập kết và thì công hoàn thành trong vòng 1 ngày, hỗ trợ khách hàng hồ sơ thủ tục với EVN Thái Bình đấu nối công tơ 2 chiều.

Vật tư chính cho hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái
Tập kết vật tư

Cấu hình hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Các tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar 435 kWp : 7 tấm

điện năng lượng mặt trời áp mái
7 tam pin canadian solar

Với việc an toàn và kỹ thuật trên hết nên ngay những tấm pin chúng tôi cũng tiếp đất từng tấm, các bạn biết là hệ thống DC năng lượng mặt trời có điện áp cao do đó nếu rò gì mà không tiếp địa ạn toàn rất nguy hiểm.

Tiếp địa tấm pin
Tiếp địa an toàn từng tấm pin

Hệ thông sử dụng mini  ray trên mái tôn, vừa  tiết kiệm lại vừa đảm bảo kết cấu .

điện năng lượng mặt trời áp mái
Mini ray nhôm chuyên dụng

Biến tần Growat được phân phối chính hành từ nhà phân phối chính hãng Alena tại Việt Nam do đó các chế độ bảo hành bảo trì được đảm bảo, tạo niềm tin cho khách hàng.

Biến tần Growat
Biến tần Growat được phân phối bởi ALENA

Hệ thống trong quá trình chạy thử nghiệm chờ đợi Điện lực Vũ Thư ( thuộc Điện lực TP Thái Bình) khảo sát kiểm tra.Trên đây là công trình điện mặt trời khá ấn tượng với chúng tôi. Hy vọng những bài viết của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn có những cái nhìn tổng quát về ngành solar. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *