Lắp điện mặt trời hòa lưới bám tải 3,6kw tại khu đô thị Hòa Vượng – TP Nam Định

Lắp điện mặt trời hòa lưới bám tải cho gia đình tại Khu đô thị Hòa Vượng – TP Nam Định

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn gia đình lắp điện mặt trời hòa lưới bám tải . Hiện tại trong giai đoạn chờ chính sách mới của nhà nước về giá mua điện. Sau thời gian bùng nổ về ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam thì quy hoạch về phát triển điện mặt trời tại Việt Nam có sự điểu chỉnh theo tình hình mới.

Vì vậy hiện nay lắp điện mặt trời gia đình được chúng thôi thiết kế, tư vấn theo nhu cầu sử dụng điện thực tế phù hợp với nhu cầu dùng điện của mỗi gia đình.

Gia Đình Chú Xuân Vũ ở khu đô thị Hòa Vượng Nam Định là một trong những khách hàng như thế. Mùa hè các cháu về nhà chơi thăm ông bà, cộng với nắng nóng kéo dài nên nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến. Máy điều hòa và thiết bị giải nhiệt hoạt động hết công suất.

Là một người làm khoa học và là cán bộ nghỉ hưu, chú Xuân Vũ đã có tìm hiểu và được biết có nhiều cách để có thể tiết kiệm điện. Việc thường xuyên cập nhật các giải pháp tiết kiệm điện tại web : https://tietkiemnangluong.evn.com.vn/ của tập đoàn điện lực đã hỗ trợ chú rất nhiều trong việc sử dụng điện an toàn hiệu quả và tiết kiệm.

Cũng từ đó mà chú Xuân Vũ đã có những hiểu biết về điện mặt trời mái nhà và ấp ủ từ lâu. Đồng thời chú cũng đã tham khảo các hệ thống điện mặt trời gia đình ở những nước phát triển trong những lần đi nước ngoài du lịch, học tập, công tác.

Cấu hình hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải 3,6 kwp tại gia đình chú Xuân Vũ :

Hệ thống gồm có 3 thành phần chính:

  • Tấm pin mặt trời Canadian solar 450 : 8 tấm
  • Biến tần hòa lưới Solis: 1 Biến tần 3kw
  • Hệ thống khung thép hòa phát lắp đặt trên mái bằng

Ngoài ra còn có phụ kiện và đặc biệt là hệt thống giám sát kiểm soát lượng điện sinh ra theo phụ tải của gia đình. Vì vậy gia chủ dễ dàng kiểm tra sử dụng điện mặt trời qua thiết bị điện thoại thông minh.

Một số Hình ảnh lắp điện mặt trời

Những tấm pin mặt trời đón nắng
Những tấm pin mặt trời đón nắng
Lắp điện mặt trời trên mái nhà
Kỹ thuật viên đang hoàn thành giai đoạn cuối
Lắp điện mặt trời khung sắt hòa phát
Hệ thống gồm 8 tấm pin mặt trời công suất 450 wp
lắp điện mặt trời với biến tần solis
Biến tần solis – Trái tim của hệ thống điện mặt trời

Trên đây là một trong những series về điện mặt trời tại Nam Định của Thiên Trường Energy. Mọi vấn đề chưa hiểu về hệ thống các bạn liên hệ số điện thoại 0944 063 136 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *