Growatt giới thiệu sản phẩm mới và tiếp tục được vinh danh tại Intersolar Europe 2023

Growatt giới thiệu sản phẩm mới và tiếp tục được vinh danh tại Intersolar Europe 2023 | Autosolar.vn

Với mong muốn tạo cơ hội cho người tiêu dùng châu Âu được tiếp cận và sử dụng những giải pháp công nghệ cũng như sản phẩm mới về năng lượng phân tán thông minh, mới đây, công ty Growatt đã mang đến triển lãm Intersolar Europe 2023 nhiều sản phẩm đẳng cấp của mình.

Đặc biệt, tại sự kiện này, Growatt đã cho ra mắt biến tần mới mang tên MID 11-30KTL3-XH và đón nhận Giải thưởng Thương hiệu PV hàng đầu từ tổ chức EUPD Research.

Growatt giới thiệu sản phẩm mới và tiếp tục được vinh danh tại Intersolar Europe 2023 | Autosolar.vn

Triển lãm Intersolar Europe 2023 là hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu dành riêng cho lĩnh vực công nghiệp năng lượng mặt trời. Triển lãm diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 6 tại Messe Munich với sự tham dự của hơn 1000 nhà triển lãm và khoảng 50 000 khách tham quan.

Sản phẩm chính của Triển lãm tập trung vào 4 lĩnh vực gồm: Quang điện, Công nghệ nhiệt mặt trời, Nhà máy điện mặt trời, Sản phẩm và Giải pháp Tích hợp Năng lượng tái tạo.

Growatt giới thiệu sản phẩm mới và tiếp tục được vinh danh tại Intersolar Europe 2023 | Autosolar.vn

Growatt đón nhận Giải thưởng Thương hiệu PV hàng đầu

Trong khuôn khổ triển lãm, Growatt đã tổ chức một sự kiện ra mắt để giới thiệu bộ biến tần MID 11-30KTL3-XH mới nhất. Thuộc dòng sản phẩm Battery-Ready (Biến tần kết hợp cổng chờ lưu trữ), bộ biến tần đóng vai trò là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu với sự kết hợp ‘năng lượng mặt trời + lưu trữ’ để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng trong thương mại. Thiết kế 2-3 MPPT và dòng điện chuỗi tới 16A tương thích với tấm quang điện công suất cao đồng thời giải pháp cũng cung cấp dung lượng lưu trữ của ắcquy từ 5kWh đến 60kWh. Tính an toàn được đảm bảo thông qua việc tích hợp chức bảo vệ ngắt mạch hồ quang (AFCI) và bảo vệ chống sét lan truyền ở cả 2 phía DC và AC.

Growatt giới thiệu sản phẩm mới và tiếp tục được vinh danh tại Intersolar Europe 2023 | Autosolar.vn

Các giải pháp Battery-Ready của Growatt bao gồm bộ biến tần MIN-XH một pha, bộ biến tần MOD-XH và MID-XH ba pha, tất cả đều được trang bị thiết kế phù hợp với việc mở rộng trong tương lai giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với bộ Ắcquy lưu trữ. Đối với các kịch bản C&I, bộ biến tần lưu trữ WIT + tổ hợp ắcquy thương mại APX đảm bảo cung cấp điện bền vững và đáng tin cậy với chức năng cung cấp điện liên tục (UPS) và tích hợp khởi động đen. Sản phẩm này mang lại hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt cho các chủ doanh nghiệp, hỗ trợ 100% đầu ra không cân bằng và khả năng tương thích với ắcquy lithium.

Ngoài ra, Growatt đã ra mắt bộ biến tần siêu nhỏ (Micro inverter) NEO 600-1000M-X tại Châu Âu, một giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt điện mặt trời ở ban công. Sản phẩm sáng tạo này kết hợp sự an toàn, tính linh hoạt và hiệu suất mạnh mẽ trong một hệ thống. Với hai MPPT độc lập, giúp giảm thiểu tổn thất năng lượng do bóng râm, tăng khả năng tạo ra năng lượng tối đa của các tấm quang điện được kết nối. Với bộ giám sát WiFi được tích hợp thuận tiện cho việcc theo dõi hiệu suất hoạt động của hệ thống, tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.

Phát biểu tại sự kiện ông Markus A.W. Hoehner, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của EUPD Research nhấn mạnh: “Growatt đã thành công trong việc khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất biến tần và sản phẩm lưu trữ hàng đầu ở Châu Âu. Chúng tôi cam kết hướng tới những nhà lắp đặt điện mặt trời thông qua việc thiết lập sự hợp tác với các đối tác trên khắp các lục địa là một dấu hiệu rõ ràng rằng Growatt sẽ có mặt lâu dài trên thị trường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
chat-active-icon
chat-active-icon