Growatt tiếp tục là nhà cung cấp biến tần dân dụng lớn nhất thế giới

Growatt tiếp tục là nhà cung cấp biến tần dân dụng lớn nhất thế giới | Autosolar.vn

Theo tổ chức cung cấp thông tin năng lượng và hàng hóa trên thị trường thế giới – S&P Global Commodity Insights thì Growatt đã củng cố vị trí số 1 thế giới về cung cấp biến tần dân dụng vào năm 2022. Ngoài ra, công ty cũng được xếp hạng trong số 4 nhà cung cấp biến tần PV hàng đầu toàn cầu, cho thấy thành tựu vững chắc của công ty trong lĩnh vực điện mặt trời thương mại & công nghiệp(C&I).

Growatt tiếp tục là nhà cung cấp biến tần dân dụng lớn nhất thế giới | Autosolar.vn

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và đội ngũ R&D hùng mạnh với hơn 1.100 kỹ sư, Growatt luôn đi đầu trong đổi mới sản phẩm và công nghệ cho lĩnh vực năng lượng mặt trời dân dụng. Với thiết kế kiểu dáng đẹp và thân thiện với người dùng, các sản phẩm của hãng đã trở nên phổ biến rộng rãi trong các hộ gia đình trên toàn thế giới.

“Biến tần dân dụng của chúng tôi là sự kết hợp của độ tin cậy, thông minh và hiệu quả cao, đồng thời với các đặc tính nhỏ gọn và nhẹ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn ” Theo bà Lisa Zhang, Phó Chủ tịch Marketing của Growatt nhấn mạnh.

Ngoài điểm mạnh về ứng dụng cho các hộ gia đình, Growatt tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực C&I và các nhà máy điện mặt trời quy mô lớn, củng cố vị trí của mình trong số 4 nhà cung cấp biến tần điện mặt trời hàng đầu thế giới. Dòng biến tần MAX, một trong những danh mục sản phẩm nổi bật của công ty, mang lại năng suất cao và lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo trì thông qua các tính năng thông minh và hiệu quả của nó. Với các giải pháp biến tần mạnh mẽ và tin cậy, Growatt đã tăng thị phần toàn cầu lên 4,7% vào năm 2022, theo ước tính của S&P Global Commodity Insights.

Chia sẻ về những thành tựu đạt được, Bà Lisa Zhang cho biết, với các sản phẩm của công ty đã được lắp đặt tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, Growatt đã thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ tại các thị trường, bao gồm 42 địa điểm đại diện trên toàn cầu để cung cấp và hỗ trợ dịch vụ một cách hiệu quả và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn giúp mọi người được hưởng lợi từ năng lượng bền vững bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, chúng tôi cũng chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác nâng cao với các đối tác có cùng chí hướng trên toàn thế giới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng” – Bà Lisa cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
chat-active-icon
chat-active-icon